Thông số kỹ thuật Moto Guzzi Eldorado

Moto Guzzi Eldorado mang đậm nét thiết kế cổ điển của Mỹ, bên cạnh đó cũng không thể thiếu những nét hiện đại. Dù Piaggio đã sở hữu dòn

Thông số kỹ thuật Moto Guzzi V7 III Racer
Thông số kỹ thuật Moto Guzzi V7 II Scrambler
Thông số kỹ thuật Moto Guzzi V9 Roamer
Moto Guzzi Eldorado mang đậm nét thiết kế cổ điển của Mỹ, bên cạnh đó cũng không thể thiếu những nét hiện đại. Piaggio đã sở hữu dòng xe này nhưng Moto Guzzi vẫn giữ được nét cá tính không thể trộn lẫn vào đâu với phong cách cổ điển nhưng không kém phân mạnh mẽ, uy lực.

Thông số kỹ thuật Moto Guzzi Eldorado

Moto-Guzzi-Eldorado
Moto-Guzzi-Eldorado
Về trang bị, bên dưới vẻ ngoài cổ điện của Moto Guzzi Eldorado là rất nhiều công nghệ động cơ mới với ba chế độ vận hành, công nghệ an toàn trên xe có hệ thống kiểm soát lực kéo/độ bám đường, hệ thống giám sát hành trình. Bên cạnh đó xe còn được trang bị chế hòa khí họng 52mm và hệ thống ga điện tử.
Moto-Guzzi-Eldorado

  • Khối động cơ Big Block V-Twin
  • Công suất 96 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút 
  • Mômen xoắn cực đại 120 Nm tại tua máy 2.750 vòng/phút
  • Chiếc xe nặng 314 kg
  • Xe được trang bị chế hòa khí họng 52mm và hệ thống ga điện tử
  • Hệ thống phanh Brembo với đĩa 320mm ở trước và 282mm ở sau


Hệ thống treo trên Guzzi Eldorado gồm cặp phuộc trước 46mm được bọc kín và cặp giảm xóc thủy lực ở sau. Các trang bị tiêu chuẩn trên xe Moto Guzzi Eldorado bao gồm vành nan 16 inch với thành vành trắng, đèn LED chiếu sáng ban ngày, yên xe rộng và êm ái, gác chân kích thước lớn, phụ kiện túi yên bằng da và hệ thống kết nối với điện thoại thông minh.


Moto-Guzzi-Eldorado
Moto-Guzzi-Eldorado

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0