Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

cruiser, honda, honda-shadow-phantom-750, thong-so-ky-thuat-moto

Thông số kỹ thuật Honda Shadow Phantom 750 

Honda Shadow Phantom 750 được nhiều người Việt chơi môtô qua bao thế hệ ưa chuộng. Với vẻ ngoài cơ bắp và bắt mắt, được sơn đen hoàn toàn, từ động cơ, vành, hệ thống truyền lực, bình xăng, khung xe,…

Honda Shadow Phantom 750
Honda Shadow Phantom 750

Honda Shadow Phantom 750

Phantom 750 mang phong cách cổ điển với bánh trước lớn và bánh sau đường kính nhỏ và no tròn tạo dáng xe uy lực, hùng dũng. 

Ống pô trên Shadow Phantom 750 kép to lớn mạ crôm bóng loáng, tiếng pô không nhỏ yếu ớt nhưng cũng không ồn ã mà vẫn trầm mạnh. Cặp phuộc trước cứng cáp, sơn xám mờ lịch lãm. Chóa đèn pha có đường nét đơn giản phong cách cổ điển. Đèn xi-nhan hình viên đạn với thanh nối cỡ lớn nằm ngang ở phía đầu xe như điểm tựa vững chắc.
Honda Shadow Phantom 750
Honda Shadow Phantom 750

Phần đuôi Shadow Phantom 750 hiện đại khác biệt với đuôi xe của các mẫu xe tiền nhiệm. Với vè chắn bùn ngắn gọn thể hiện sự năng động hơn vè kiểu cũ, cũng như đèn stop hình hộp cỡ lớn choán hết bề ngang vè sau. Yên xe hình chiếc giày dành cho 2 người nhưng có sự chênh lệch rõ ràng khi yên cho người lái rất rộng so với phần yên nhỏ cho người ngồi sau.


Tay lái phù hợp cho người có tuổi trung niên trở lên bởi kiểu dáng đĩnh đạc. Tay lái khá nặng, cần lực đánh tay nhiều hơn khi điều khiển xe trên đường phố càng đông xe cộ. Bù lại xe chạy đầm hơn khi đi đường trường. Bảng đồng hồ công-tơ-mét chuẩn classic với đế dày được đặt trên bình xăng. Có pha chút hiện đại với ô màn hình LCD hiển thị thêm thông tin.

Thông số kỹ thuật Honda Shadow Phantom 750

Động cơ V-Twin, 745 phân khối, 3 van trên mỗi xy-lanh
Hệ thống làm mát Làm mát bằng chất lỏng
Hộp số 5 cấp
Công suất tối đa 32kw/5500 rpm
Mô-men xoắn cực đại 62nm/3500 rpm
Lốp trước 120/90-R17
Lốp sau 160/80-R15
Dung tích bình xăng 14 lít

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *